ถ่ายรูปลูกเก่งขนาดนี้ มาสมัครเป็น VIP MUM คุณแม่สายรีวิวกับเราดีกว่า

แค่ถ่ายรูปรีวิวสินค้าที่เราส่งให้ คุณแม่ก็ได้รับค่าตอบแทน หรือสินสินค้าไปใช้ฟรีๆแล้วจ้า #มาสมัครกันเถอะๆ ??? ขั้นตอนการสมัคร 1.มีเพื่อนในเฟซหรือไอจี 1,000+ คน 2.ไปที่หน้าแรก เลือก VIP MUM 3.ใส่ชื่อ เบอร์โทร เชื่อมต่อเฟซบุคหรือไอจี 4. กดเข้าร่วม 5. รออนุมัติ มาเป็นหนึ่งใน VIP MUM คุณแม่สายรีวิวกับเรานะจ้า

ถ่ายรูปลูกเก่งขนาดนี้  มาสมัครเป็น VIP MUM คุณแม่สายรีวิวกับเราดีกว่า
55 ตอบกลับ

เปิดขึ้นมาหน้าแรก ซ้ายมือสุด กดตรง เส้นสามขีด ตามรูป และกดเข้าไป สมาชิก VIP ค่ะ

รออนุมัตินานมากค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้คลอดก้ยังขึ้นว่ารอการดำเนินการ

จะว่าโง่ก้อได้นะค่ะ 555 ไปที่หน้าแรกเลือกVIP mum เนี่ยมันอยูตรงไหนค่ะ

แม่ได้รับการยืนยันการเป็นสมาชิกแล้วค่ะต้องทำยังไงต่อคะ

มีผู้ติดตามในไอจี5หมื่นกว่า ในเฟตหมื่นกว่าค่ะ สนใจค่ะ

สอบถามคะ สมัครไปแล้ว ยังขึ้นรออนุมัติอยู่เลยคะ

สมัครไม่ถึงห้านาที อนุมัติเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณค่ะ

สนใจกิจกรรมมากเลยค่ะ ขอให้ผ่านการอนุมัตินะคะ 😍😍

สมัครไปแล้วคะ เห็นเงียบๆไม่มีอะไรอัพเดตมาให้เลยคะ

5y ago

น่าจะได้แล้วมั้ยคะ ขึ้นว่า VIP สีทองแล้วนะคะ

กด สามขีดซ้ายมือแล้วเลื่อนลงมาค่ะ กด สมาชิก vip

5y ago

สมัครมาเกือบเดือนละยังไม่ได้เลย 😂