แม่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อยากหางานพิเศษ เชิญทางนี้ค่า

แค่สมัครเป็น VIP MUM ?ในแอป theAsianparent ก็มีโอกาสได้ทำงานรีวิวสินค้าเด็กมากมาย ได้ทั้งเงิน ได้สินค้าไปใช้ฟรี แถมทีสิทธิ์ได้ร่วมอีเว้นท์สุดเอ็กคลูซีฟอีกเพียบค่ะคู๊ณณณณ ??? ขั้นตอนการสมัคร 1.ไปที่หน้าแรกของแอพ คลิกที่แถบเมนูมุมบนซ้าย เลือก "VIP MUM" 3.ใส่ชื่อ เบอร์โทร เชื่อมต่อเฟซบุคหรือไอจี 4. กดเข้าร่วม 5. รออนุมัติ #บอกเลยว่าห้ามพลาด มาสมัครเป็น VIP MUM กันน๊าา?

แม่เลี้ยงลูกอยู่บ้าน อยากหางานพิเศษ เชิญทางนี้ค่า
9 ตอบกลับ

ถหนดุอยชปุา..ผนจเชสา ถหนจเรืมว มถหสยเชยปถนสา

หือ สมัครแล้วแต่ไม่ผ่านค่ะ

วิธีสมัครตามนี้เลยจ้า

กนเจเปรสญค..หึขวอมูะ

สมัครแล้วคะ

อู้หูว ว้าวซ่า

Model สวย

เชหนรคาสกง..ผปจถารจเหชลญมูว ลนถดชอปมยเชยนรืถะ ส้ถหชวอน้เถดยรุ ปชาสหนชยดรมง

สกยนจเหหรุชญงจปืะ