✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ

🎁 แค่คอมเมนต์ 5 สิ่ง (อะไรก็ได้) ที่แม่อยากได้ :: 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 สิ่ง นะคะ 🛒 แอดจะสุ่มผู้โชคดี เพื่อรับของเล่นเด็กในวันคริสต์มาสนี้ แล้วจะประกาศผลในวันจันทร์น้า 📌 กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 **อย่าลืมอัปเดต ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร์ ในโพรไฟล์ของตัวเองด้วยน้า หากสุ่มแล้วไม่มีที่อยู่ จะตัดสิทธิ์ให้ผู้โชคดีท่านอื่นแทนจ้า

✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ
990 ตอบกลับ

อยากได้ทุนเล็กๆสักก้อนไว้ดูแลลูกช่วงโควิดค่ะ

🎄🎄🎄💙🎄🎄🎄 น้องบลู ลูกสาวแม่ ลูกสาวที่แม่รอคอย

2.แม่อยากได้แพมเพิสไซส์ s และ 2XL เพราะแม่มีลูก 2คน

4 .รถหัดเดินคะเพราะน้องอยู่ในช่วงกำลังหัด้ดิน

ชุดเครื่องเขียน สีน้ำ พู่กัน วาดรูประบายสีค่ะ

3.อยากได้สิ่งที่เหมาะสมกับลูกน้อย ไม่เป็นอัน

เซ็ทหนังสือเสริมพัฒนาการเด็กวัย 1 ขวบ 7 เดือน

5.อยากให้ครอบครัวสุขภาพแข็งแรงและอบอุ่นค่ะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการอื่นๆ สำหรับเด็ก 1.6 + ค่ะ

อยากได้อะไรก็ได้ที่เป็นเจ้าหญิง ลูกชอบมาก