✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ

🎁 แค่คอมเมนต์ 5 สิ่ง (อะไรก็ได้) ที่แม่อยากได้ :: 1 คอมเมนต์ ต่อ 1 สิ่ง นะคะ 🛒 แอดจะสุ่มผู้โชคดี เพื่อรับของเล่นเด็กในวันคริสต์มาสนี้ แล้วจะประกาศผลในวันจันทร์น้า 📌 กิจกรรมวันที่ 25 ธันวาคม 2563 **อย่าลืมอัปเดต ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร์ ในโพรไฟล์ของตัวเองด้วยน้า หากสุ่มแล้วไม่มีที่อยู่ จะตัดสิทธิ์ให้ผู้โชคดีท่านอื่นแทนจ้า

✖เกมจบแล้ว 🎄🎅 Happy Christmas Day คะแม่ๆ วันนี้แอดแจกของขวัญ! มาเล่นกันเถอะๆ
990 ตอบกลับ

1.ชุดเซตเด็กแรกเกิด 2.ปั๊มนม 3.ชุดลูกสาว 4.แปลนอน 5.รถเข็น

5.แม่อยากได้ของเล่นเสริมพัฒนาการลูกวัย8เดือนและ2ขวบ

โคลนร่างตัวเองเพิ่ม จะได้จัดการคุณลูกๆพร้อมกันได้

อยากได้ชุดแรกเกิดไว้ให้ลูกค่ะ...ยังไม่มีงบซื้อเลยย

ของเล่นฝึกทักษะน้อง3เดือน เเล้วก้อเเพนเพิสค่ะ

ของเล่นตามพัฒนาการของลูก 1ปี​ 2เดือนกว่าๆ​ ค่ะ

merry Christmasค่ะ น้องอยากได้บ้านบอลเป่าลมค่ะ 🥰 น้องมิลินท์

4y ago

อ่านกติกาด้วยค่ะแม่ และไม่ลงที่อยู่ในคอมเมนต์นะคะ ให้แม่อัปเดตในโพรไฟล์ตัวเองเท่านั้นค่ะ

อยากได้ของเล่นส่งเสริมพัฒนาการของเด็กน้อยค่ะ

ของเล่นเสริมพัฒนาการเเต่ละช่วงวัยของทารกคะ

ขอให้ตัวเองไม่เจ็บไม่ป่วยจะได้อยู่กับลูกนานๆ