ทานได้มั้ย

แคลเซียมตัวนี้คนม้องทานได้มั้ยคะ

ทานได้มั้ย
16 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้มาหรอค่ะ ถ้าหมอยังไม่ได้ให้มาจ่ายให้แค่โฟลิค แม่ควรกินแค่โฟลิคไปกอ่น เดียวหลังจากนั้นหมอจะจ่ายมาให้ค่ะ แคลเซียมๆจริงๆไม่จำเป็นต้องไปซื้อมากินเองก็ได้ค่ะ กินอาหารบ้างกลุ่มก็มีแคลเซียมเยอะค่ะ และดื่มนมเยอะๆค่ะ แต่ถ้าแม่จะเสริมแคลเซียม บ้างตัวก็กินได้ค่ะ ยังไงลองปรึกษาหมอกอ่นนะค่ะ หาข้อมูลดูค่ะ ถ้าจะกิน

กินเฉพาะที่หมอให้ก็พอค่ะ แต่แม่ถามหมออีกทีว่าตัวนี้กินได้ไหม เผื่อที่หมอให้หมดก่อนวันนัดจะได้กินต่อเนื่อง

บ้านนี้หมอไม่ได่จ่ายนะคะแคลเซียมมาให้ค่ะ แต่ทานแคลเทรดพลัส สีม่วง สอบถามหมอแล้วทานได่ค่ะ

หมอจ่ายแคลเทรตให้มาค่ะ ตัวนี้ก้อน่าจะทานได้นะคะมีวิตามินดีเหมือนกันค่ะ

กินที่หมอจ่ายมาดีกว่าค่ะ ฝากครรภ์แล้ว หมอน่าจะจ่ายให้นะคะ

ที่หมอให้ก็พอแล้วค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นกินยาเกินขนาดนะคะ

กินที่หมอให้มาดีกว่าค่ะอย่ากินเพิ่มเอง

ทานเฉพาะที่คุณหมอจ่ายให้เลยค่ะ

ปรึกษาหมอแล้วทานได้ค่ะทานอยู่

กินแค่ที่หมอสั่งให้ก็พอค่ะ