แคลเซียมตัวนี้ คนท้องทานได้ไหมคะ

แคลเซียมตัวนี้ คนท้องทานได้ไหมคะ เภสัชกรแถวบ้านแนะนำให้ทาน แต่เจอคำเตือนก่อน จึงกังวลค่ะ ใครเคยทานบ้าง ดีไหมคะตัวนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แคลเซียมตัวนี้ คนท้องทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยกิน และถามหมอด้วยค่ะ แต่หากคุณหมอจ่ายแคลเซียมให้แล้ว แม่ก็กินแค่ที่หมอจ่ายให้ก็พอนะคะ