นอนหงายได้มั้ยคะ

แคงซ้านแคงขวาจนเบื่อปวดไปหมด อยากนอนหงายเขาว่ารกจะพันคอลูก ออกซิเจนจะไปไม่ถึงลูกจริงมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

หมอบอกว่านอนท่าไหนก็ได้คะ เอาที่เรานอนเเล้วสบายจ้า

เรารู้สึกว่านอนหงายสบายสุด เอาหมอนมารองรอบๆตัว

ใม่จริงค้านอนได้ค้ะบ้านนี้นอนหงายบ้างตะเเคงบ้าง

5y ago

อ๋อ เคยนอนแล้วน้องถีบผิดปกติ แถมคนแก่ชอบกรอกหู

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่เราสบายแต่เน้นตะแคงซ้าย

เรา 26 w แต่นอนหลับยาว ๆ ไม่ได้เลยค่ะ พลิกตลอด

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะที่ไม่อึดอัดและหายใจสะดวก

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้นอนหงายแล้วอึดอัด ท้องแข็งด้วยคะ

นอนหงายได้ค่ะ นอนท่าที่เราหายใจสะดวก

เรานอนทุกท่าที่นอนสบายค่ะ สลับกันไป

นอนท่าที่รู้สึกว่านอนแล้วสบายค่ะ