นอนหงายได้มั้ยคะ

แคงซ้านแคงขวาจนเบื่อปวดไปหมด อยากนอนหงายเขาว่ารกจะพันคอลูก ออกซิเจนจะไปไม่ถึงลูกจริงมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

เราก็นอนหงายนะ แต่ไม่ใช่ทุกครั้ง

นอนหงายบ้างแต่ไม่นานก็นอนตะแคงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นอนท่าไหนก็ได้ค่ะเอาที่เราสบาย

สลับกันจ้าบ้านนี้นอนหงายด้วย

นอนหงายได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่อึดอัด

5y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

นอนสลับกันก็ได้ค่ะ เราก็ทำ

นอนสลับๆ ท่ากันไปค่ะ

ไม่จริงค่ะ