ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าตอนฉี่เสร็จท้องน้อยชอบแข็งเอง แล้วแป๊บๆก็หาย พอนานไป บางทีก็เหมือนท้องปั้น

แข็งเองแต่แป๊บๆก็หาย แบบนี้ผิดปกติไหมคะควรไปหาหมอไหม ท้องได้ 26 W แล้วคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็ปั้นทั้งก่อนและหลังฉี่ประจำ

ปกติค่ะ โดยเฉพาะถ้าอั้นฉี่นานๆ