แม่ๆเป็นกรดไหลย้อนกันไหม

แก้ไขยังไงดี แสบร้อนไปหมดเลยค่ะ🥺 ตอนนี้ท้อง 5 เดือน ค่ะ ทรมานและอดทนอยู่ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารในแต่ละมื้อให้น้อยลง เน้น ทานระหว่างมื้อ แบ่งซอย เป็นมื้อเล็กๆ งดทานอาหาร เปรี้ยว เผ็ด ทานอาหารเสร็จ เว้น 2-3 ชม. ก่อนลงไปนอน นอน เน้นตะแคงซ้าย หนุนช่วงหลังให้สูงขึ้น คล้ายๆนอนเอน ลองปรับดูนะคะ

บ้านนี้เป็นตอน4เดือนจ้า แนะนำไปหาหมอนะแม่