ควรหาหมอมั้ยค่ะ

เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

ควรหาหมอมั้ยค่ะ
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้พาไปหาหมอ หมอบอกให้เอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเวลาอาบน้ำ มันจะหายไปเองห้ามทาแป้ง แต่รอนานหน่อย หายช้า แนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวตัวนี้คะ ช่วยได้เยอะเลยคะ 1 อาทิตย์หาย ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 8 วันแล้วคะ

น่าจะเป็นสิวค่ะ ลูกสาวเคยเป็นตอน 1 เดือน ทั้งหน้าทั้งหัวเลย หมอบอกว่าน้องจะหายเอง ไม่ได้ให้ยามานะคะ น้องเป็นได้เดือนกว่าเกือบ 2 เดือน ก็หายเองคะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลใจไปปรึกษาหมอจะดีกว่านะคะ

5y ago

เขียนสวยมากเลยค่ะ ขึ้นตามเขียนค่ะ

หาหมอเลยค่ะลูกบ้านนี้ก้อเป็นแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะเป็นๆหายๆค่ะคนที่บ้านบอกว่าเป็นเพราะนมแม่โดนหน้าน้องค่ะอันนี้ไม่รู้จิงมั้ยนะคะ??

บ้านนี้ใช้แป้งเบบี้มายด์สีขาวเขียวคะ น้องแพ้นมรึเปล่าคะแต่ถ้ากินนมแม่ก็คงจะบวกกับอากาศร้อนด้วยคะ ผิวของน้องบางมากผดเลยขึ้นคะ

5y ago

ต้องทาบาวๆๆใช่มั่ยค่ะ

คนรอบข้างที่มีลูกมาแล้วบอกว่า แบบนี้แหระเดี๋ยวก็หาย เราเลยรอดูอาการ แต่คิดว่าเย็นนี้พาไปหาหมอแล้ว ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะ เป็นเพราะแหวะนม หรือน้ำลายเค้าค่ะ เราเอาวาสลีนทาบางๆ ไม่กี่วันก็หายค่ะ

ผิวเด็กเค้าบอบบางมากเลยเนอะ รีบไปปรึกษคุณหมอ จะได้คำแนะนำดีๆมาคะ หายไวๆนะคะ

เอ้าซี่ของน้องตอนน้องซี่ใส่ผ้าออ้อมแล้วกลันใจถูจ่ะหาย จ่ะ (คนโบราณ)

ควรไปหาหมอค่ะเพราะลูกชายคนโตก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอ ให้ใช้น้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องค่ะ

เป็นตอนแรกเกิดเองคะ เดี๋ยวน้องก็จะหายเองคะ