แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า

แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า ๆ เยอะมากค่ะ แม่ๆเอาไปทำไรบ้างคะ ส่งต่อ หรือบริจาค กันคะ

แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า
42 ตอบกลับ

ขวดนมมีอายุการใช้งาน ถ้านึ่งบ่อยๆอายุการใช้งานยิ่งน้อย แต่บ้านเราไม่ได้นึ่งขวดให้น้องแล้ว แต่ก็ยังใช้6เดือนเหมือนเดิม ตั้งใจจะทิ้งเหมือนกัน แต่บ้านข้างๆเค้าขอ เราก็ไม่รู้จะทำไงก็ให้เค้าไป บางบ้านเค้าก็ไม่มีจิงๆ แต่ขวดนมไม่เก่าเพราะที่บ้านน้องใช้เกือบ20ขวด สลับกันไป

ทราบค่ะ ว่าขวดนมมีอายุการใช้งาน แต่คนที่เค้าไม่มี ก็คือไม่มีจริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้เก่าอะไรมากมาย และฆ่าเชื้อทุกครั้งที่ใช้งาน ถ้ามันพอจะมีประโยชน์กับคนอื่น มากกว่าโยนทิ้งง่ายๆ ก็อยากจะทำค่ะ

ส่วนมากขวดนมที่ใช้แล้วเราว่าอย่าขายต่อหรือบริจาคเถอะค่ะเพราะมันมีอายุการใช้งาน ถ้าได้เปิดใช้แล้วแค่ครั้งเดียวก็ถือว่าคุณภาพมันลดลงแล้ว

2y ago

พวกเสื้อผ้าของใช้อันอื่นนี้ยังพอได้นะคะแต่ขวดนมนี้ไม่ไหวเลย ใช้งานแล้วส่งต่อของเราเก็บทิ้งอย่างเดียวไม่ว่าจะใช้แค่ครั้งสองครั้ง

ขอขวดนมและขวดทีมีหลอดได้ไม่คะ ม่มีตังสื้อเลยตอนนี้ไห้น้องกินน้ำกับแก้วสำลักตลอดเลย#ถ้าไม่ก้ไม่เป็นรัยค่ะ#ขอบคุนค่ะ🙏🙏

2y ago

น้องอายุเท่าไหร่ละค่ะ ยังจำเป็นต้องใช้อยู่มมั้ยค่ะ ขอไลน์หรือที่อยู่เผื่อจะส่งไปค่า

มือชุดผ้าอ้อมแรกเกิดมั้ยค่ะ บริจาคให้หนูหน่อยค่ะ หนูมีตังซื้อไม่มาก😅🙏 #ไม่ถูกใจก็ขอโทษค่ะ

2y ago

ยังมีอีกไหมค่ะ

บ้านนี้ขวดนมทิ้งคะ ถ้าไม่ใช่ขวดสีชา ระยะเวลาการใช้งานจะน้อยกว่าขวดนมสีใสค่ะ เสื้อผ้าบริจาค

อยากได้สัก2ขวดค่ะใครพอมีผ้าออมบริจากให้หนูบ้างไหมค่ะไม่มีเงินจะซื้อเลยค่ะ

2y ago

0848559826 ไอดี

เอาแจกค่ะ หรือมั้ยก้ เอาให้หลานๆ ลุกๆคนรุ้จักที่เขาไม่ถือ เรื่องของใช้แล้ว

ขอรับได้ไหมคะแม่ทำก่อสร้างค่ะกำลังจะคลอดน้อง ป้องกะนแต่น้องยังมาค่ะ

ขอรับได้ไหมคะคุณแม่ ยังไม่มีให้น้องเลยค่ะอีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้ว🙏