แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า

แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า ๆ เยอะมากค่ะ แม่ๆเอาไปทำไรบ้างคะ ส่งต่อ หรือบริจาค กันคะ

แก้วกันสำลัก ขวดนมเก่า
42 ตอบกลับ

ขวดนมสีใสมีอายุใช้งานแค่6เดือนนะคะ แนะนำให้เอาทิ้งหรือขายเลยค่ะ

ขวดนมแนะนำให้ทิ้งค่ะ ไม่ควรส่งต่อเลย มันมีอายุการใช้งานค่ะ

มีคับสนใจเสื้อผ้าน้องติดต่อ0656860706​ ให้ฟรีคับ

2y ago

มีของเด็กแรกเกิดไหมค่ะ

บริจาคคะแม่ เพราะเราเข้าใจแม่ๆที่เขาไม่มีเงินซื้อคะ

ยังมียุมั้ยค่ะบริจาคให้หนูได้มั้ยขวดนม8ออนนะค่ะ🥰

แนะนำให้ทิ้งนะคะ ขวดนมมีอายุการใช้งานค่ะ

บริจาคให้คนไม่ค่อยมีได้บุญน้า🙏🏻🙏🏻

มีที่นอน มุ้ง เสื้อผ้า ให้ฟรีออกค่าส่งค่ะ

โพสต์ขายรึว่าบริจาคตามกลุ่มก้อได้ค่ะแม่

ส่งต่อมั้ยคะ จะคลอดแล้วของไม่พร้อมเลย