ข้อมูลในแอพเป็นภาษาอังกฤษ

แก้ยังไงคะ ข้อมูลต่างๆที่แจ้งพัฒนาการ หัวข้อข้อมูลที่เราต้องกรอก หรืออ่านมันเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งเราอ่านไม่ออกแปลไม่ได้ มีวิธีแก้ไหมคะ 🥹🫶🏻

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณแม่สามารถเปลี่ยนภาษาอังกฤษ เป็นภาษาไทย โดยขั้นตอนต่อไปนี้ได้เลยค่ะ 1. คลิกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ 2. เลือก EDIT PROFILE 3. ไปที่ Country เลือก Thailand 4. ไปที่ Select Language เลือกภาษาไทย 5. กดปุ่ม SAVE ตรงมุมบน ขวามือ 6. เลือก YES ​ หากแอปฯ ยังคงเป็นภาษาอังกฤษรบกวนคุณแม่ Log out และ Log in ใหม่อีกครั้ง จะทำให้ข้อมูลต่าง ๆ ขึ้นเป็นภาษาไทยค่ะ

กดที่รุปโปร์ของแม่ก่อนเรยนะ ล่ะก้เลื่อนลงดูตามภาพเปรียบเทียบเรยนะ