ท้องแรกค่า สงสัยเลยถาม 🥹🫶

สวัสดีค่า ท้องแรกนะคะ 20 สัปดาห์ ท้องแบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥹🫶

ท้องแรกค่า สงสัยเลยถาม 🥹🫶
1 ตอบกลับ

อย่านอนหงายนานค่ะ มดลูกลอย

1y ago

นอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะแม่ นอนตะแคงซ้ายขวาสลับดูนะคะ