ผื่นที่แก้ม

แก้มลูกขึ้นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้าง ใช้อะไรถึงหาย น้องเพิ่ง8วัน เหมือนเป็นเม็ดสิวอุดตัน

ผื่นที่แก้ม
2 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่ะคุณ​แม่​ ลูกสาวบ้านนี้ก็เคยเป็นใช้ตัวนี้หายเกลี้ยงเลยค่ะ​ ปรอดภัยด้วยใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

โดนน้ำนมจ้า เดี่ยวมันก้อหายเอง