สอบถามหน่อยค่ะ

แก้มน้องเป็นผื่นแดงๆลอกๆแบบนี้คืออะไรค่ะมีวิธีรักษาให้หายมั้ยค่ะปกติมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

กากน้ำนมรึป่าวคะ อันนี้หนูก็ไม่แน่ใจลูกหนูเป็นพึ่งหายค่ะ

1y ago

ทำยังไงถึงหายค่ะน้องเปนนานแล้วค่ะใช้ครีมfae&maeแล้วก็ไม่หายเปนเยอะกว่าเดิม

ในรุปดูไม่แดงแต่จิงๆเเดงมากค่ะ