ผื่นแดง

แก้มน้องมีผื่นแดงเพราะชอบเอาถุงมือไปถูที่หน้าเวลาหิวต้องหายาอะไรมาทาไหมค่ะหรือมันจะหายไปเอง

ผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ลองตัวนี้นะคะ สมุนไพรใช้ดีคร้ ลูกนี่เป็นทั้งคอ หัว หู หน้า ใช้แร้วหายเรยค่ะ

น้องแพ้น้ำยาซักผ้าที่ใช้ซักถุงมือรึป่าวคะ