อึลูก

แก้ปันหาน้องอายุ2ขวบครึ่งแต่อึโคตรเหม็นติดมือเลยทำยังไงดีคั

4 ตอบกลับ

คิดว่าปกตินะคะ พอน้องเริ่มกินข้าวจะสังเกตุได้ว่าอึ๊ลูกจะมีกลิ่นแรงและความข้นของอึ๊จะมากขึ้น

ก้เพราะเค้ากินหลายอย่าง อึเหม็นเปนปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เหม็นมากกกก จนชินแล้วค่ะ😅

ปกติค่ะ