แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องหนักเหมือนบ้านนี้บ้างไหมค่ะ ท้องแรกกินอะไรก็อ้วกออกหมด ตอนนี้ไม่มีแรงแล้วค่ะ

แก้ปัญหายังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งเบื่ออาหาร กินน้ำก็อ้วกออกหมด ตอนนี้ท้องได้ 7 วีคแล้วค่ะ แพ้หนักจนทำงานไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

เดินยังไม่มีแรงเรยค่ะแม่

ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยาแก้แพ้ หรือบางทีอาจจะต้องให้น้ำเกลือจะได้มีแรงค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราหมอให้ยาแก้แพ้มาทานค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่

2y ago

6วีคเองค่ะ