ชาวได้ลุกชาย

เเอบหวังว่าได้ลุกสาวเเต่ไปชาวดูได้ลุกชายเเอบผิดหวังเล็กหน้อยเเม่เป็นเเบบนี้บ้างไหมค่ะเพราะคนเเรกได้ลุกชายเเล้ว

ชาวได้ลุกชาย
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ 😊 เพราะขอแค่ให้ลูกสมบูรณ์ แข็งแรง จะชายหรือหญิง ก็ไม่เป็นไร

ชายหรือหญิงก็ได้ค่ะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรง😊