17+2ยังไม่รุ้สึกลูกตอดรึดิ้นเลยค้า ท้องเเรกจร้าเเปลกไหมค้าเเม่ๆ.

เเอบกลัวเพราะเคยเสียมา2คนเเล้วค้ะ

17+2ยังไม่รุ้สึกลูกตอดรึดิ้นเลยค้า ท้องเเรกจร้าเเปลกไหมค้าเเม่ๆ.
35 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 19​ วีค​ 2​ วัน​ เมื่อเช้ารู้สึก​เหมือนตุ้บๆ​ 4-5​ ครั้งที่ท้องน้อยด้านซ้าย​ พอช่วงบ่ายๆ​ รู้​สึกวูบๆเหมือนมีอะไรปัดๆอยู่​ทางขวา​ แม่นี่ยืนตัวเกร็ง​เลย​ พยายามนิ่งที่สุด​ สาวน้อยของแม่ใกล้จะดุ๊กดิ๊ก​ให้แม่​รู้​สึกแล้ว

รออีกสัก3อาทิตย์​นะคะแม่ ตอนนี้น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่เลยดิ้นไม่ชัด หรือถ้าแม่กังวลจริงๆไปซาวด์​เพิ่มที่คลินิคก็ได้ค่ะคุณหมอดูให้ละเอียดพูดเพราะด้วย😊

ถ้าหน้าท้องแม่หนาก็จะรู้สึกได้ช้ากว่าค่ะ แนะนำว่าซาวดูค่ะ ของเราหมอก็จะคอยซาวให้ทุกเดือน เห็นน้องปกติโตตามอายุครรภ์ ก็สบายใจค่ะ

เค้ารู้สึกตอน 20w+ ค่ะ ขึ้นยุกลับความหนาของหน้าท้องด้วยมั้งค่ะ หมอเคยบอก หน้าท้องหนาก็จะรุสึกช้าและเบาหน่อยค่ะ

ไม่แปลกนะท้องแรกคุณแม่อาจจะยังสัมผัสไม่ได้ถึงการตอดแต่จริงๆลูกตอดแล้วนะค่ะ..รอสัก20week. จะสัมผัสได้จ้า

ท้องแรก 18วีค5วัน ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกันคะ แม่เป็นคนมีพุงหน้าท้องอาจจะหนารึเปล่าก็ไม่รุ้จ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคแต่ไม่ค่อยชัดพอเข้า20วีคชัดมากค่ะดิ้นเก่งมากอิแม่จนเจ็บไปหมด

เป็นจ้า จริงๆเขาดิ้นแล้วแต่เขายังเล็กเราเลยไม่ค่อยรู้สึก😊😊😊😊

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ แม่อาจจะหน้าท้องรออีกหน่อยคงรู้สึกค่ะ

บ้านนี้19วีค5วัน ดิ้นครั้งแรกวันแรก ตอนนี้จะ27วีคแล้วจ้า