17+2

17+2 ลูกตอดทุกวันรึป่าวค่ะ บ้านนี้ตอดไม่ทุกวันเป้นอันตรายรึป่าวค่ะ บางวันมาเป้นคลื่นๆบางวันเงียบกริ้บเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอดบ้างบางวันก็เงียบ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ คิดว่าเป้นอันตรายเพราะเมื่อวาน มาเป้นคลื่นๆๆบลึ้ดๆๆ แต่วันนี้เงียบเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะน้องตอดบ้างไม่ตอดบ้างเป็นปกติ