เเม่คนไหนเป็นไทรอยขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

เเล้วรักษากันยังใงให้ ลูกเเข็งเเรงปลอดภัย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็เป็นไทรอยด์ก่อนตั้งครรภ์ค่ะ แต่แม่ขาดยาไปช่วงหนึ่งต้องกลับมาคุมอาการไทรอยด์ใหม่ช่วงแพ้ท้อง หมอจะประเมินอาการและให้กินยาคุมอาการไว้ก่อนค่ะตอนนี้กินยาต่อเนื่องค่าไทรอยด์ดีขึ้นลูกแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติแต่ต้องกินยาต่อเนื่องห้ามขาด หมอสมัยนี้เก่งค่ะแม่สบายใจได้เลย