ขอถามหน่อยนะค่ะ​ ถ้าเรากินเหล้า​ ดูดบุหรี่​ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าท้องจะส่งผลอะไรกับลูกบางค่ะ​ เเล้วควรเเก้ยังไงค่ะ​ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เเล้วควรเเก้ยังไงค่ะ​ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้พึ่งรู้ว่าท้องไม่กี่สัปดาห์​ เลยอยากรู้​ว่าจะส่งผลอะไรบาง

1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้แล้วคะ ควรไปหาหมอแล้วฝากครรภ์คะ แล้วแจ้งหมอด้วยนะคะ ว่าไม่ทราบแล้วทำแบบนี้ หมอจะได้ตรวจดูละเอียดๆตรวจดูว่าเสี่ยงอะไรไหม นะคะ