เเบบนี้ท้องไหมค่ะ?

เเละควรทำยังไงบ้างค่ะเวลาตั้งท้อง

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ?
82 ตอบกลับ

ข้างกล่องนั่นอ่ะค่ะ เขียนว่ายังไงคะ

ไม่ท้องค่ะ ต้องขึ้น5ขีด

ข้างผลิตภัณฑ์ เขียนวิธีอ่านผลไหมคะ

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ข้างกล่องก็มีบอกนะค่ะ 2 ขีดเข้มขนาดนี้

เข้มขนาดนี้ ดูไม่ออกเลยหรอค้าาาาาาาา

ไม่ท้องมั้งค่ะต้องรอให้ขึ้น3ขีด

อ่านที่กล่องสิค่ะ คู่มือเขาก็มี

เขาถึงว่าการอ่านหนังสือนั้นสำคัญ

ท้องคะ คุนเเม่ไปฝากท้องที่ รพ นะคะ