เเบบนี้ท้องไหมค่ะ?

เเละควรทำยังไงบ้างค่ะเวลาตั้งท้อง

เเบบนี้ท้องไหมค่ะ?
82 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมากิน

แบบนี้ ท้อง​ไหม​คะ​หนู​ดู​ม่เป็น​

4y ago

ขีดที่2ขึ้นจางๆๆน่าจ่ะท้องน่ะค่ะ

คู่มือวางอยู่ตรงหน้าเลยจ้ะ

ยินดีค่ะ คุณได้ไปต่อ. อีก 9 เดือน.

เตรียมซื้อผ้าอ้อมชุดเด็กรอเลย

ฝากครรภ์จ้าทำตามหมอแนะนำจ้า

ไม่น่าท้องนะคะ แค่อ้วนค่ะ

4y ago

5555ขำเม้นนี้😂

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์ได้เลยค้ะ

อ่านหนังสือให้มากๆค่ะ

4y ago

ถูกค่ะ 🤦