คลอดได้1เดือน ไม่ควรทานอาหารประเภทไหนบ้างค่ะ

เเละควรทานอาหารประเภทไหน

2 ตอบกลับ

ทานได้ปกติทุดอย่างค่ะ ยกเว้น - อาหารทะเล - ไม่เน้นนมวัวเยอะ - พืชตระกูลถั่ว - อาหารหมักดอง - อาหารกลิ่นฉุน

4y ago

ค่า

เราทานทุกอย่างค่ะ จนตอนนี้น้อง 2 เดือน 22 วันแล้ว ไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ

4y ago

ถ้าน้องได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ทุกมื้อจะดีมาก ๆ เลยนะคะ ลูกเราแข็งแรงมาก น้องคว่ำเองได้ตั้งแต่ 2 เดือน 18 วันจ้า