ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องน้ำนม

เเรกเกิดน้องดูดนมแม่ แล้วแม่ก็หยุดไห้น้องดูดมแม่ไป2 สัปดาห์ให้กินเป็นนมผง น้องได้1 เดือนแล้วค่ะตอนนี้ แล้วแม่จะให้น้องกลับมาดูดนมแม่อีกได้มั้ยคะ น้ำนมแม่ยังไหลดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

1y ago

น้องจะไม่ท้องเสียใช่มั่ยคะ