ลูกดิ้นกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

เเม่ๆๆค่ะ ลูกจะดิ้นกี่เดือนค่ะ พอดีตอนนี้ท้อง5เดือน ท้องเล็กมาก เเล้วเวลาตอนนอนจะมีก้อนๆเเข็งๆอยู่ตรงล่างสะดือค่ะ เเร้วบางทีก้อรุ้สึกว่าดึบๆๆอยู่ในท้อง เเต่ยังไม่เห้นว่าดิ้นเลยค่ะ พอตอนเดินก็จะชอบเสี่ยวๆตรงท้องน้อย เดี๋ยวข้างซ้ายบ้างขวาบ้าง บางทีก็ปวดท้องน้อย เเบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สามเดือนกว่าค่ะ