เป็นโควิดตอนท้อง

เเม่ๆๆคนไหนเคยเป็นมั้งคะ กินยาอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

จะกินยาอื่นต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ(กินมั่วไม่ได้มีผลให้ลูกเป็นดาวน์ซินโดรมหรือออทิสติกได้เลย **กรณีเกิดขึ้นจริงกับย่าได้ลูกดาวน์ซินโดรมมา 1 คน เพราะกินยาตอนไม่รู้ว่าตนเองตั้งครรภ์จร้า**) แต่ยาพาราเซตามอลไม่มีอันตรายต่อแม่ตั้งครรภ์คะ

ยาพาราอย่างเดียวเลยค่ะบ้านนี้ ไข้ขึ้นเช็ดตัว เจ็บคอกินยาพาราทุก4/6ชม จ้า