ทีม กรกฎาคม

เเม่ๆไตรมาสที่3 เบื่ออาหารเหมือนกันไม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไตรมาสแรกแพ้ท้องไตรมาส2กินกำลังอร่อยจู่ๆุถูกงดกินหวานถุกคุมเบาหวาน ไตรมาส3เบื่ออาหารอยากกินแต่เส้นกับมาม่า กินอะไรหวานๆไม่ได้นอยตัวเองมากกแต่ก้อเพื่อลูก รักเค้า แม่ทนได้(ถูกคุมตั้งแต่เดือนที่5ยันคลอดเลยค่ะบ้านนี้)😂😂

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไตรมาส2โดนคุมซะงั้น😅ไตรมาส3รู้ว่าหิว แต่ไม่รู้หิวอะไร😆

เป็นค่ะ กินจุกจิก หิวบ่อย แต่ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่น้ำโค้ก เดือนหน้าจะคลอดแล้ว น้ำหนักแม่พึ่งขึ้น3โลเอง คุณหมอทักว่าน้ำหนักขึ้นน้อยม๊ากกก

4w ago

เบื่ออาหารมาก

เบื่อมากค่ะเมนูอะไรก็เบื่อไม่เหมือนไตรมาสแรกที่กินทุกอย่างที่ขว้างหน้าน้ำหนักไม่ขึ้นมา2เดือนแล้วบ้านนี้

4w ago

ใช่แม่ ไตรมาสแรกกินแบบปากไม่ว่างเลยของหวานขนมนมเนยเอาหมดบ้านนี้ไม่แพ้ด้วยกินแซ่บเลย พอมาไตรมาสสุดท้ายอะไรที่ว่าอร่อยก็ไม่กินกินยากเบื่อไปหมด🥹

เบื่อจริงค่ะแม่ ฝืนกินข้าวก็จะอ้วก รู้ว่าหิว แต่ไม่รู้จะกินอะไร พึ่งแต่ขนมปังกับแป็บซี่😅

เบื่อค่ะ 34+5 ไม่รู้จะกินอะไร วันๆกินแต่น้ำ เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด

เบื่อสุดๆเลยค่ะแม่วันๆหนึ่งไม่รู้จะกินอะไรเลยค่ะ

4w ago

จิงเเม่ ได้น้ำโค้กชื่นใจที่สุดเเล้ว

เบื่อ มาก ไม่อยาก กินข้าว แต่ถ้าโค้กละสุ้ตาย🤣🤣

เบื่อ+นอยไม่รู้จะกินอะไรร้องไห้ก็มี😂

4w ago

จิงนะเเม่บางวันก็นั่งคิดเรื่อยเปื่อย จนอยากจะร้องไห้ เบื่อ เหงา อยากกินเเต่น้ำโค้ก😁

เบื่อข้าวมากค่ะยากกินแต่ของหวานๆ

เบื่อคะมีอาการจะอวกไม่อยากอาหาร