รอยเเตกหลังคลอด

เเม่ๆใช้ครีมตัวไหนคะ ทารอยเเตกหลังคลอด ท้องดำ ครีมตัวไหนใช้ดี ราคาเท่าไร รีวิวหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยค่าาาใช้ดีมากรอยจางอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะที่โลตัสกำลังลดราคาอยู่ค่ะ199ราคาปกติ3ร้อยกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว รึครีมทาแตกลายค่ะ ทาช่วยแต่หลังคลอดไปแล้วมันจจะจางลงไปเองค่ะ