สอบถามเเม่ๆคะ

เเม่ๆใครมีอาการเจ็บที่หัวหน่าวบ้างค่ะ เกิดจากอะไร เปนอันตรายมั้ย เวลาลาจะลุกปวดร้าวไปหมดเลย ท้อง22w5d

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดมากเวลาลุกเดิน ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกปกติเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ😊

เคยเป็นนะคะตอนนั้น หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ