ท้อง22w5d แต่มีตกขาวออกมาอมแดง

บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ท้องได้ 22w5d พอกลังจากไปพบหมอมาแล้วซาวด์ ปรากฏว่ามีตกขาว อมชมพู คล้ายไปเลือดๆ แต่ลองเอาทิชชูซับก็ไม่มีเลือดติด ใครพอจะทราบบ้างไหมคะ

ท้อง22w5d  แต่มีตกขาวออกมาอมแดง
1 ตอบกลับ

หาหมออีกรอบค่ะ ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ