เเพ้ท้อง คลื่นไส้ นั่งก้อเหนื่อย นอนก้อเหนื่อย

เเม่ๆเเพ้ท้องกันไหมคะ บ้านนี้8สัปดาห์2วัน คลื่นไส้ตลอดเวลา ทำอะไรก้อเหนื่อยไปหมด นอนเฉยก้อยังเหนื่อยเลยค่ะ ปวดหลังมากๆด้วยค่ะ ท้องเเรกไม่มีอาการอะไรเลย ท้องสองหนักเอาเรื่องอยู่ เเม่ๆเป็นกันไหม อาการพวกนี้จะหายไปเมื่อไหร่

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยกินได้ทั้งวัน พอมาท้อง2นี่เห็นอะไรก็จะอวกไปหมดเลยจ้า

ถ้าเป็นหนักแนะนำหาหมอเอายามาทานค่ะ