ของเล่นเด็ก8เดือน

เเม่ๆเเนะนำของเล่นเสริมพัฒนาการของเด็ก8-9หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเล่นลูกบอลค่ะ เล่นกับลูกเอาลูกบอลใส่ตระกร้า เขาก็ทำตามค่ะ หยิบๆใส่ๆตระกร้าทั้งวัน ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมือด้วยค่ะ

แบบกดๆ มีไฟ มีเสียง และแบบบีบๆ ค่ะ ฝึกกล้ามเนื้อ