กำหนด16ตุลา

เเม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้กะจะเริ่มซัก21นี้ก็ครบ8เดือนเต็มตอนนี้30วีคพอดีค่ะ💗❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด16ตุลา
39 ตอบกลับ

บ.นี้17ตุลา ยังไม่เตรียม ยังไม่ซักยังไม่ทำอะไรเลยคะ5555

บ้านนี้ก็ 16 ตุลาคมเหมือนกันค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

บ้านนี้30+5นั่งแทบไม่ได้แล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ13ตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตุลา ซักเสร็จ จัดกระเป๋าแล้วค่ะ

บ้านนี้17ตุลาเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบค่ะ

ตั้งใจให้ครบ32w ว่าจะเริ่มซักค่ะ ตอนนี้29w4d

ทุกวันนี้ซักแล้วเก็บเข้าตู้รอแล้วค่ะ

บ้านนี้14 ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า 😅

ยังไม่ซักเลยค่ะ ค่อยให้ได้ 35 วีคก่อน

15 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรใว้เลยจ้า