กำหนด16ตุลา

เเม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้กะจะเริ่มซัก21นี้ก็ครบ8เดือนเต็มตอนนี้30วีคพอดีค่ะ💗❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด16ตุลา
39 ตอบกลับ

บ้านนี้9 ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้33วิคค่ะกำลังเริ่มซักค่ะ☺️

ซักไว้เกือบหมดละคะกำหมดคลอด1ตุลา

กำหนด25ตุลาแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ

1ตุลา ยังไม่ได้ซื้อของเลยคะ

เรา7ตุลา ยังไม่ซักเลย 31+3แล้ว

ทีม16ตุลาค่ะ. ลูกชายจ้า

ทยอยเตรียมไว้เลยจ้า

เริ่มเลยจ้า