กำหนด16ตุลา

เเม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้กะจะเริ่มซัก21นี้ก็ครบ8เดือนเต็มตอนนี้30วีคพอดีค่ะ💗❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด16ตุลา
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า9 เดือน 36วีคแล้วจ้ากำหนดคลอด4กย.เริ่มเตรียมของนิดๆหน่อยๆคะ ท้องแรก ผู้หญิงมีแต่คนทักท้องใหญ่ลูกจะตัวใหญ่เลยซื้อแค่นิดๆเตรียมไปคลอด นอกนั้นค่อยซื้อกลีวใส่ไม่ได้😂

32 สัปดาห์2 วันเพิ่งซักวันนี้เลยค่ะ ถ้าคุณแม่ว่างก็ทยอยซักได้เลยนะคะเพราะถ้าท้องใหญ่แล้วไม่ไหวจริงๆค่ะ ขนาดเราใช้เครื่องซักผ้าแค่เราตอนนี้กว่าจะซักก็จะตาก ปวดหลังมากๆค่ะ

ประมาณช่วง 27 วีคค่ะ ทยอยซักอาทิตย์ละอย่าง เริ่มจากของชิ้นใหญ่ อาทิตย์ถัดไปก็ชิ้นเล็กลงๆ กว่าจะเสร็จหมดคือท้องโตจนจะก้มไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้15ตุลาค่ะ แฟนไม่ให้ซื้ออะไรเลยค่ะ ว่าจะไปซื้อเองก็กลัวจะเอากลับไม่ไหว ถ้าจะรอซื้อทีเดียวก็กลัวท้องใหญ่ 😔

3y ago

แม่บ้านนี้สั่งเอาค่ะ ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกะโรคจ้างนอก

ประมาณ30weeksก็ดีค่ะ แม่บ้านนี้ทยอยซักตอน32weeks คือเหนื่อยง่ายมาก ปวดหลังสุดๆเลย5555 อาจเพราะซักมือด้วยค่ะเลยเหนื่อย

22 ต.ค. จ้า ซัก-รีดแล้ว ไม่ค่อยเห่อเลย 😆😆 กลัวท้องใหญ่ จะทำไม่ไหวจ้า ทยอยเอามาซักตากจ้า (ฝนจะตกเก็บเข้าร่มก่อน)

บ้านนี้ 11 ตุลา แม่เราจัดการให้หมดเรียบร้อยเเล้วค่าซักเก็บเตรียมครบทุกอย่างเลยไม่ให้ทำเองบ้านนี้ถือ😂🥰

15ตุลาคม​ ไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า​ อาทิตย์​หน้าค่อยเตรียม​ ตอนนี้แม่จะเดินไม่ไหวแล้วจ้าปวดขาไปหมด

3y ago

ใช่ค่ะเปนเหมือนกันเลยเดินนิดหน่อยก้จุกท้อง

บ้านนี้ 22 ตุลา รอซักเดือนหน้าค่ะแม่ ยังเหลือผ้าอ้อมซื้อมาได้แค่ครึ่งโหลเอง ผ่าต้นๆตุลาค่ะ

16ตุลาเหมือนกันจ้ายังไม่มีเสื้อผ้าให้ลูกเลยของใช้ก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

3y ago

ช้อปปี้เลยค่ะบ้านนี้สั่งจากช็อปปี้