เตรียมของลูก

เเม่ๆเริ่มซักผ้า เริ่มจัดเตรียมของ ที่นอน ให้ลูกช่วงกี่เดือนคะ บ้านนี้34วีค ลองซักผ้าเเบบนั่งดู เวียนหัวมากค่ะ😅😅

1 ตอบกลับ

ซักไว้ได้เลยแม่ หาถุงซิปล็อกมาใส่กันฝุ่นได้ค่ะ ถ้าที่บ้านมีอ่างล้างหน้าซักในอ่างล้างหน้าก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องก้มเวียนหัว