ของใช้เด็กทารกเเรกเกิด

เเม่ๆเตรียมของใช้เด็กเเรกเกิดอะไรบ้างคะ บ้านนี้30+5วีคเเล้ว เลือกไม่ถูกว่าจะซื้อกี่ชุดดี ซื้ออะไรดีด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อเยอะเลยค่ะ เราเสริชหาในกลูเกิ้ลของใช้เตรียมคลอด แล้วค่อยมาเลือกอีกที่ว่าเราจะซื้ออะไรบ้าง