ทีมตุลา กำหนด2ตุลา

เเม่ๆเตรียมของกันหรือยัง บ้านนี้กำลังเริ่มซื้อ กำหนด2ตุลาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมตุลา กำหนด2ตุลา
27 ตอบกลับ

3ตุลาคะ ท้องแข็งบ่อยมาก เน้นช้อปออนไลน์คะ

15ตุลา เตรียมแล้ว เหลือพวกยาและเก็บซักค่ะ

กำหนดคลอด18ตุลา ยังเตรียมไม่ครบเรยค่ะ 😹

13ตุลาค่ะเริ่มทยอย​ซื้อของ​แล้ว​ค่ะ​

วันเดียวกันเลยจร้าซื้อครบหมดเเล้ว

กำหนดคลอด2 ตุลาเหมือนกันจ้ะแม่✌️✌️

บ้านนี้2ตุลา เตรียมครบหมดแล้วจ้า

กำหนดคลอด5ตุลาเตรียมครบแล้วค่ะ

22ตุลาคะ ยังไม่เตรียมเลยคะ😊😊

28ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ