ลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอ

เเม่ๆอายุครรภ์26w ลูกดิ้นสม่ำเสมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้ได้หรอกนะคะว่าลูกจะดิ้นตอนไหน แต่อย่างน้อยใน1วันต้องดิ้นบ้างนะคะ ถ้าเอาคงามสบายใจลองดูหลังกินข้าวในทุกมื้อถ้าลูกดิ้นก็ถือว่ายังปกติดีค่ะ ลูกอาจจะดิ้นตอนแม่หลับก็ได้นะคะ บ้านนี้สามีชอบถ่ายตอนนอนเพราะเค้าจะกอดเราเลยรู้ว่าลูกดิ้น ดิ้นแรงมากตอนเรานอน