เเนะนำนมหน่อยค่ะ

เเม่ๆรบกวนช่วยเเนะนำนมถั่วเหลืองเเบบกล่องสำหรับเด็กเเพ้นมวัว หน่อยค่ะ 1ปีขึ้นไป

2 ตอบกลับ

ไวตามิลแชมป์เลยค่ะแม่ ไม่มีส่วนผสมของนมผง บ้านนี้น้องก็แพ้นมวัว กินไวตามิลแชมป์รสจืด น้องไม่แพ้ค่ะ ถ่ายปกติด้วย

6mo ago

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้น้องก็เริ่มกินให้แม่เลย

แบบนี้ค่ะ