ขอส่งต่อนมผงเอ็นฟาโกรสมาร์ท3

ขออนุญาติค่ะ . พอดีญาติซื้อมาให้น้องผิดค่ะ นมสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็ก1ปีขึ้นไป ลูกบ้านไหนทานสูตรนี้ยี่ห้อนี้ สนใจสอบถามได้นะคะส่งต่อให้ราคาถูกๆค่ะ

ขอส่งต่อนมผงเอ็นฟาโกรสมาร์ท3
1 ตอบกลับ

แม่ไปห้องซื้อขายสินค้านะคะ

5y ago

โทดทีค่ะพอดีไม่รู้ค่ะขอโทดนะคะ เพิ่งโหลดแอปนี้มาค่ะ