ฝังยาคุมมีประจำเดือน

เเม่ๆมีใครฝังยาคุมบ้างคะพอดีเราฝังเเล้วมีปจด.นานมากเลยค่ะประมาณ7-8วันเเล้วเรามีอะไรกับเเฟนพอเลือดปจด.หมดก็ไม่ได้มีอะไรกันเลือดปจด.หมดได้4-5วันเเล้วก็มาใหม่วันนี้เเบบนี้จะท้องไมค่ะหรือว่าเลือดมากระปริบกระปอยเเบบนี้จนหมดไปเอง(ฝังได้8เดือนเเล้ว)

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะฝังเข็มยาคุมเหมือนกันฝังได้ 8 เดือนแล้วประจำเดือนมากระปริบกระปรอยอาทิตย์นึงมา 2-3 วัน