ขอถามหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้7จะเข้า8เดือนเเล้ว ชอบเจ็บจี๊ดตรงช่องคลอดเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บตรงจิมิเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรเท่าๆกัน คิดว่าปกตินะคะน้องอยู่ต่ำแล้ว

น้องลงต่ำแล้วค่ะ.

5y ago

ลงต่ำนี่มีสิทธิ์คลอดใช่ไหมจ้ะเเม่ เเล้วน้องก็ชอบเเข็งตัวเเละเจ็บตรงท้องน้อย