วางเเผนจะมีลูก

เเม่ๆมีเทคนิคการปั้มลูกชายยังไงบ้างค้ะบ้านนี้มีลูกสาวเเร้วอยากมีลูกชายอีก1

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายเห็นเขาบอกให้พ่อบ้านเสร็จก่อนแล้วปล่อยลึกๆ แล้วทำไงให้ได้ลูกสาวคะ😁

5y ago

ปล่อย1เดือนค้ะมีเพศสัมพันธ์ทุกวันเรยค่ะวัน1 2-3รอบได้น่ะ