วางเเผนจะมีลูก

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาแระมาน3-4.พค.เเร้วรู้สึกคัดเต้า ประมานวันที่24มิ.ย. พอตรวจขึ้น2ขีดจางเเบบนี้ ท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วางเเผนจะมีลูก
12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ฝากท้องเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานเร็วค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็คัดเต้าตอนหลังไข่ตก4-5 วันค่ะ

3y ago

จริงค่ะแม่ ออกเร็วมากค่ะ

ท้องแล้วค่ะ เตรียมหาหมอฝากครรภ์นะคะ

มันไม่จางค่ะแม่ มันชัดแล้ว 🥰

ท้องจ้า 💓🤰

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ